?

Log in

No account? Create an account
 
 
03 May 2015 @ 06:40 am
Ký sự rảnh rỗi  
Nhân dịp có người bảo mình rảnh (mà mình rảnh thiệt) nên cũng ham hố góp vài lời. Đây chỉ là một bài phân tích nhằm thừa nhận cái sự rảnh của mình, không xỉa ai, không nhắm tới bất cứ đối tượng cụ thể nào (còn nói tầm bậy tầm bạ trúng tùm lum tùm la thì mình không chịu trách nhiệm)
.
.
Thứ nhất, đúng là mình dư thời gian, phải có thời gian mới dịch bài, sub vid được.
Đâu có ai bận tối mắt tối mũi thở không ra hơi mà tối ngủ không ngủ chong đèn lên làm đâu.
Mình rảnh, chứ hổng có khùng.

Thứ hai, mình rảnh mới đi lập page cho idol nhà mình.
Nhưng không có rảnh tới mức idol debut 3 năm vẫn ngồi rung đùi chờ người ta lập fanpage cho.
Mình rảnh, nhưng vẫn có mức độ.

Thứ ba, mình rảnh nên mới một mình một ngựa đó giờ
Trước khi mình có hội chị em bạn dì như bây giờ mình đã lập lj để fangirl idol của mình. Mình lười, nhưng mình méo cần ai phụ mình quản lý. LJ của mình vẫn hoạt động suốt 4 năm nay, ngon ơ.
Sếp của mình từng nói thế này “Quan trọng là em có muốn làm hay không, chứ cứ như vậy em ngồi đến buổi cũng chả làm được gì.”
Mình rảnh, nhưng mình không cùi bắp.

Thứ tư, idol nào mà không có fan, làm cách nào để nhận ra nhau thôi. Mình rảnh nên mình  đi lang thang, mình lập cái page cho vui cửa vui nhà, cho người ta thấy idol nhà mình chưa đầy 48 tiếng đã có 200 lượt like.
Mình rảnh nên mình thích tìm bằng chứng cho cái “sự nhiều fan” của idol mình, chứ hổng phải ngồi gõ bàn phím kêu nhiều fan nhưng thích chia tụm. Tụm fan của idol này cũng quá chừng, xỉa nhau cũng chả biết bao lần đây nè!
Mình rảnh, còn hơn ối người ảo tưởng sức mạnh.

Thứ năm, mình đúng rảnh. Với non-fan, idol của mình mới thành lập được 1 (2) ngày, chứ mình chờ suốt 3 năm rồi đó. Suốt 3 năm qua, có biết bao nhiêu cái fanpage lập ra cho cái nhóm chưa có tên riêng này chắc còn rảnh ác ôn hơn mình. Hay chỉ có admin VN fanpage thì mới rảnh thôi? =))
Mình rảnh, chờ 3 năm rồi mới được rảnh như vậy nên cỡ nào cũng phải rảnh thôi

Thứ sáu, mình rảnh từ xưa. Vừa thi xong tốt nghiệp cấp 3, chuẩn bị thi đại học mà mình vẫn vác cái xe đạp điện chạy đi stalk JYJ; năm ngoái lội bộ ra SVĐ QK7 xem concert đến 11g30 đêm mới về mà. Nói chung đã thích thì muốn dành thời gian, có thể dành thời gian thì được coi là rảnh. Vậy thôi.
Mình rảnh, nhưng chỉ rảnh thời gian với người mình thích thôi (ai cũng vậy mà)

Thứ bảy, mình rảnh; rảnh tới mức vì idol đi học tiếng Tàu, tiếng Nhật; vì idol mò photoshop, học sub vid học edit các thể loại. Nói chung, rảnh mà hời được vậy cũng nên rảnh cho xã hội nhờ.
Mình rảnh, nhưng không làm chuyện sanh nông nỗi

Thứ tám, mình rảnh quá, suốt ngày chúi đầu vào fangirl giai, hổng để ý bạn bè của mình là thánh nữ của các bạn. Đây là vấn đề riêng tư, mình rảnh hay không cũng sẽ không nhiều chuyện; nhưng khi không có người khác móc xỉa mình, mình im không nói thì người ta có im không?
Mình rảnh, chứ hổng có ảnh hưởng đến sự hiền lành của mình ha~

Cuối cùng, mình rảnh, bạn bận. Bận quá chắc không để ý like trúng cái page của hội chị em rảnh-muốn-chết này. Để mình nhắc bạn, bỏ 1 giây unlike rồi tìm page nào hổng có ai trong số này quản lý mà like; chứ mất công để bạn vì idol nhà bạn mà chịu thiệt thòi mình cũng ngại. Twitter, weibo, facebook, lj gì cũng đầy, bạn không có thời gian kiếm như mình thì để mình chỉ cho, mình rảnh mà~ ^^

Tóm lại, rảnh không phải là một cái tội; đi làm đi học tưng bừng mà vẫn kiếm được thời gian để “rảnh” là cả một nghệ thuật đó nghen~ Mình rảnh, nhưng ngoài việc làm ngứa mắt một số người thì không gây hại gì cho xã hội, không ảnh hưởng đến hòa bình thế giới, nên mình vẫn là công dân tốt. =)) Các chị sau này có bức xúc cứ tìm em, khỏi xả đâu hết, định kiến là thứ không thay đổi được, cũng như cái sự thật là em rất rảnh vậy đó =)) nên cứ tìm em đi ha~ Chúng mình rảnh, nhưng vẫn phải tiết kiệm thời gian đặng còn fangirl mà~~~
Sài Gòn, ngày 03 tháng 05 năm 2015
Mình viết hết bài này thì đúng là rảnh. Bạn đọc hết bài này thì bạn cũng rảnh không kém mình đâu~
 
 
Current Mood: lazylazy
Current Music: Nigi - Kouchi Yugo solo
 
 
 
peanut1903peanut1903 on May 4th, 2015 02:22 am (UTC)
mình ko có ý kiến gì , mình chỉ muốn nói cái current music hay quá
=)))