?

Log in

No account? Create an account
 
 
01 May 2015 @ 11:07 pm
Tạm biệt Bakaleya6  

.
Bạn có bao giờ cảm thấy mình hạnh phúc đến nỗi muốn bật khóc chưa?
Mình thì có đấy. Rất nhiều lần. Và hôm nay là một ngày như thế.
.
2012, “Shiritsu Bakaleya Koukou” được trình chiếu, kéo theo một loạt hoạt động tuyên truyền của hai nhà JE và PJ48. Từ lúc đó, cộng đồng fan Jr có thêm một cái tên sáng giá – Bakaleya6.
Bakaleya6 là một nhóm 6 Jr đã tham gia vào bộ phim SBK, được công ty lăng xê với tư cách là một nhóm không cố định, không tên nhóm chính thức, không có bất cứ hứa hẹn nào ngoài cái biệt danh do fan đặt và những mơ mộng về buổi debut xa vời.

2013, phim hết, cái gì đến cũng sẽ đến, mặc kệ những phấn đấu mà cả nhóm đã bỏ ra suốt gần một năm trời qua, công ty quyết định hủy bỏ show diễn Kurie của nhóm ngay trước ngày công diễn 2 tuần. Và kể từ đây, công cuộc lăng xê 2-4 mù quáng được diễn ra trên mọi mặt trận, không còn cùng nhau xuất hiện trên tạp chí, không còn cùng nhau diễn SC, không còn cùng nhau rảnh rỗi đi ăn ramen như ngày trước; có chăng, chỉ là thi thoảng thật lòng nói một câu “Em nhớ!” mà thôi.

2014, chán 2-4 rồi, ta đổi thành 1-5, nhưng nhất quyết không thừa nhận con số 6. Hai năm, liệu có cái ước mơ nào đủ bền trong cái thế giới đầy sự khó lường và trớ trêu của một Jr này chăng? Lời than thở bớt dần, các em chấp nhận sự thật, các em bảo rằng cảm xúc ngày xưa giờ thay đổi hết rồi, các em thấy lạ khi đứng cùng sân khấu với nhau; và mình đã từng rất buồn vì điều đó. Nhưng mình đã không biết các em thật sự đã cảm thấy thế nào…
Mình chấp nhận các em là Bakaleya6, chấp nhận làm nhỏ nhoi dần cái mơ ước của mình qua từng năm, từ ước mơ nhìn thấy các em debut xuống còn 3 phút quý giá trên SC mỗi tháng. Mình thấy vậy là đủ, nhưng có lẽ với các em thì không.

2015, các em comeback. Fan vừa mừng vừa lo, các em về có ai mà không vui, nhưng nếu công ty lại tiếp tục làm ngơ tình cảm các em dành cho nhau, liệu còn ai đủ vững vàng vượt qua sự phũ phàng đó mà trụ lại? Các em có biết fan lo không? Mình không biết. Mình chỉ biết các em chia line đều hơn, các em hoàn thiện các kỹ năng hơn, các em tự biên đạo cho Kurie 2015, các em cho mình thấy, hai năm qua không phải là thời gian để các em đau buồn, mà là cơ hội để các em nỗ lực.

“Anh thấy mỗi đứa cứ nên tích lũy kinh nghiệm cho mình ở những lĩnh vực khác nhau, như vậy đến ngày nào đó mà tụi mình được hoạt động chung thì sẽ rất có lợi đúng không?” (Taiga – POTATO tháng 8/2014)

“Chỉ cần cố gắng, kỳ tích nhất định sẽ xảy ra” (Jesse – Kurie 30.04.2015)

“Tên nhóm của 6 đứa chúng tôi đã được quyết định rồi. Đó chính là Six Tones” (Jesse – Kurie 01.05.2015)

Bakaleya6 là nhóm Jr quảng bá phim, nhưng Six Tones là một official unit, là một ứng viên sáng giá cho tấm vé debut sắp tới. Các em đã cho mình thấy, cho dù fan bảo “sao cũng được” thì các em vẫn sẽ không buông tay.

Cám ơn vì 3 năm qua vẫn luôn kiên trì cùng nhau cố gắng.
Cám ơn vì tình yêu mà các em dành cho nhau
Cám ơn vì cái tên “Six Tones”
Cám ơn vì đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy “Khi các em có đủ 6 người, thì không gì là không thể.” :)

Tạm biệt Bakaleya6, cám ơn những nỗ lực của các em, cũng như hồi ức suốt 3 năm qua.
Giờ đây, các em có thể dõng dạc mà giới thiệu với bất cứ ai rằng “Tôi là thành viên của Six Tones”
Hãy cùng nhau chiến đấu với cái tên Six Tones này nhé!
Chỉ cần các em cùng nhau cố gắng, mình tin, kỳ tích nhất định sẽ xảy ra.
Cố lên nào Six Tones!
Sài Gòn, ngày 01 tháng 05 năm 2015
Ngày này năm sau nhất định phải cùng nhau ăn mừng thật lớn nhé!
 
 
Current Mood: happy enough to die
Current Music: Loving you
 
 
 
Monkeysamaheeyoungie on May 1st, 2015 01:33 pm (UTC)
Tại nó sến quá =)))))) Em định đợi mấy chị post cho có can đảm r post theo sau á :3